You are currently viewing HIMO V1 รถจักรยานไฟฟ้า ราคาจับต้องได้

HIMO V1 รถจักรยานไฟฟ้า ราคาจับต้องได้

  • Post author:
  • Post category:Main

รถจักรยานไฟฟ้า HIMO V1 ของ Xiaomi ที่เกิดขึ้นมาจากการระดมทุนวางขายแล้วในราคา 1799 หยวน

Xiaomi ได้ประกาศเปิดตัวรถจักรยานไฟฟ้าแบบใหม่โดยการระดมทุนในมิ.ย.ก่อนหน้าที่ผ่านมาในราคาแสนถูกเพียงแค่ 1699 หยวน ( โดยประมาณ 8,300 บาท ) ก็แค่ HIMO V1 นี้ไม่สามารถที่จะหาซื้อได้จากใน Youpin ซึ่งธรรมดาจะมีผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นมาจากการระดมทุนของ Xiaomi ทั้งหมดทั้งปวงวางขายอยู่

แม้กระนั้นไม่ว่าจะด้วยเหตุผลมายากลใดก็ตาม ในช่วงเวลานี้ในตอนที่รถจักรยานไฟฟ้า HIMO V1 ได้วางขายใน Youpin เป็นระเบียบแล้วในราคา 1799 หยวน ( ราว 8,800 บาท ) ถึงราคาจะสูงขึ้นยิ่งกว่าราคาระดมทุนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาอยู่ 100 หยวน ( โดยประมาณ 490 บาท ) แม้กระนั้นก็ยังคงนับว่าเป็นราคาขายที่ไม่แพงเลยสำหรับรถจักรยานไฟฟ้า ไม่ต้องไปแทงบอลออนไลน์ หรือ เสี่ยงโชคใดๆ ก็สามารถซื้อได้อย่างสบายมือ

HIMO V1 ยังคงประสิทธิภาพเหมือนกับสินค้าอื่นๆของ Xiaomi โดยมากับการส่วนประกอบที่แข็งแรงและก็การออกแบบที่ดูดี ไม่ว่าจะเป็นส่วนที่จัดตั้งแบตเตอรี่, ระบบควบคุม รวมทั้งระบบการชาร์จที่ทั้งสิ้นได้รับการออกแบบเข้าไว้ร่วมกัน

รถจักรยานไฟฟ้ารุ่นนี้มีส่วนประกอบน้ำหนักเบารวมทั้งกระชับ ด้ามมือจับแบบแนวยาวที่ใกล้กับแผงควบคุมสารพัดประโยชน์พร้อมหน้าจอ LCD โดยที่แผงควบคุมจะมีปุ่มสามปุ่มเป็นปุ่มเปิด-ปิด ส่วนสองปุ่มที่เหลือเอาไว้สลับโหมดการทำงานได้อย่างไม่ยากเย็น จอ LCD จะแสดงเนื้อหาที่สำคัญต่างๆได้แก่พลังงานแบตเตอรี่ ระยะทางที่เดินทางรวมทั้งอื่นๆแผงควบคุมนี้สามารถกันน้ำได้ในระดับ IP54 ในกรณีเกิดฝนตก

ตัวเฟรมรถจักรยานเป็นอลูมินัมอัลลอย มีน้ำหนักรวม 16.7 กิโลกรัม ซึ่งเบาพอที่คุณผู้หญิงจะสามารถยกโยกย้ายได้ แบตเตอรี่รวมทั้งสายไฟถูกรวมเข้าไว้ร่วมกันไว้ในกรอบพลาสติก ด้ามมือจับสามารถพับเก็บได้เพื่อความสบายสำหรับเพื่อการเปลี่ยนที่ ทั้งยังยังมีไฟหน้า แอลอีดี ที่มีความสว่างสูง รวมทั้งไฟท้ายได้รับการออกแบบให้มีขนาดใหญ่เพื่อผู้ใช้ถนนคนอื่นสามารถแลเห็นได้ ใช้จานเบรคความสามารถสูงแล้วก็ระบบเบรคที่เชื่อมต่อกับไฟท้าย และก็ล้อยางซับแรงชนที่ถูกจัดตั้งมาเพื่อเพิ่มความปลอดภัยสำหรับในการขับรถ

หัวใจของรถจักรยานไฟฟ้า HIMO นี้เป็นมอเตอร์ DC ขนาด 250W จำพวกไม่มีแปรงถ่าน ( brushless ) โดยจะปฏิบัติงานเมื่อเปลี่ยนแปลงเป็นโหมดช่วยการขับเคลื่อน มอเตอร์นี้ถูกจัดตั้งไว้กับดุมล้อขนาด 12 นิ้วที่ล้อข้างหลัง ส่งผลให้ลดแรงต้านทานให้ลดน้อยลง มีแรงบิดที่มากขึ้น ทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการปั่นรวมทั้งขับเคลื่อนไปได้อย่างเร็ว แบตเตอรี่ขนาด 6AH / 36V ที่ใช้เวลาโดยประมาณ 6.5 ชั่วโมงสำหรับการชาร์แบตเตอรี่เต็ม แล้วก็สามารถเดินทางได้เป็นระยะทางราว 50 กม.

รถจักรยานไฟฟ้า HIMO V1 มีสีให้เลือกสองสีเป็น สีขาว ( Glacier White ) แล้วก็สีส้ม ( Vibrant Orange ) ยังไม่มีข้อมูลว่าจะมีการจัดส่งรถจักรยานไฟฟ้ารุ่นนี้ออกนอกเมืองจีนเมื่อใด แต่ว่าขณะนี้คุณสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้วที่ GearBest โดยแจ้งราคาพร้อมจัดส่งแล้วไว้ที่ 549.99 เหรียญสหรัฐ ( ราวๆ 18,400 บาท )